Meet your best shirt

Meet Your Best Shirt

สร้างความเปลี่ยนแปลงให้ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างให้ปรากฏชัดต่อทุกสายตาและพร้อมในทุกสถานการณ์

OLYMP ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างถึงใจ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ความเนี้ยบอย่างโดดเด่นในเวลาที่คุณสวมใส่ พร้อมการดูแลรักษาที่ง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวที่ทำให้ คุณสามารถใส่เชิ้ต OLYMP ลุยงานตั้งแต่เช้าจรดเย็น แล้วไปต่อกับกิจกรรมที่ต้องเน้นความสมาร์ทเป็นทางการในตอนค่ำโดยที่ยังเฉียบไร้ที่ติ ปกและสาบเสื้อยังอยู่ทรง คงรูป ไม่เกิดรอยยับ แม้จะผ่านกิจกรรมต่างๆ มาทั้งวัน

ด้วยความเชี่ยวชาญของ OLYMP ที่สั่งสมมาตั้งแต่ปี 1951 ถึงปัจจุบัน ทุกขั้นตอนการผลิตของ OLYMP จึงอัดแน่นด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบ การคัดเลือกเส้นใยผ้า และการสร้างสรรค์วิธีทอผ้าให้สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่แล้วเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว โดยมีคุณสมบัติป้องกันการเกิดรอยยับเพื่อให้รีดง่ายในอุณหภูมิที่ไม่สูงมาก ไปจนถึงการค้นคว้าเทคนิคการตัดเย็บและการเลือกใช้ฝีเข็มที่แตกต่างกันไปในแต่ละส่วนของตัวเสื้อ เช่น ฝีเข็มขนาดเล็กบริเวณใต้ปกที่สร้างทรงสวยให้กับปกอย่างน่าทึ่ง

OLYMP ออกแบบเสื้อเชิ้ตแต่ละรุ่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของลูกค้าอย่างเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นผ้าพื้น ผ้าทอที่เพิ่มลูกเล่นด้วยผิวสัมผัส และผ้าพิมพ์หลากหลายลวดลาย ด้วยมาตรฐานเยอรมันของ OLYMP คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าคุณภาพเยี่ยมกลับไปในทุกๆ ครั้ง

นอกจากนี้ OLYMP ยังได้คะแนนจากการโหวตเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของ Business Shirt จาก Men’s Health Style Award 2016 ของเยอรมัน และได้เป็นแบรนด์สุดยอดด้านเสื้อเชิ้ตจากนิตยสารTextilWirtschaft ในงาน The HEMDEN 2017 Image Analysis อีกด้วย

OLYMP คือ เสื้อตัวเก่งที่ให้คุณได้เปรียบในทุกคุณสมบัติ...สวมใส่สบาย ดูแลรักษาง่าย และคุ้มราคาอย่างที่สุด