กางเกงขาสั้นในวันสบายๆ

กางเกงขาสั้น” ในวันสบายๆ

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนชื้นเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ ในวันสบายๆที่อยากจะใส่กางเกงขาสั้นบ้าง แต่ไม่รู้จะจับคู่กับอะไรดี วันนี้ OLYMP มี TIPS & TRICKS มาฝากหนุ่มๆกัน ใส่กางเกงขาสั้นอย่างไรให้ดูดี ไม่ใช่แค่กางเกงขาสั้นจะใส่กับอะไรก็ได้ หากคุณอยากชิลในวันสบายๆ การเลือกจับคู่เสื้อกับกางเกงขาสั้นให้เข้ากันและเหมาะกับโอกาสต่างๆนั้น เรียกได้ว่าเลือกจับคู่มาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง กฎสำคัญของการใส่กางเกงขาสั้น “ต้องไม่สั้นไป หรือยาวเกินไป !” คำถามกวนใจหนุ่มๆเมื่อนึกถึงเวลาอยากใส่กางเกงขาสั้น

- ใส่กับเสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล หรือเสื้อยืดดี
- ใส่กับรองเท้าอะไรดี แล้วต้องใส่ถุงเท้าไหม ?

OLYMP มี TIPS & TRICKS การเลือกจับคู่เสื้อกับกางเกงมาฝากหนุ่มๆ กับกางเกง 2 สไตล์ที่สามารถใส่ได้ในวันชิลๆแบบสมาร์ทๆกางเกงขาสั้นผ้าลินิน

 

 

กางเกงเนื้อผ้าลินินนั้นเหมาะกับอากาศประเทศไทยเป็นอย่างมาก นอกจากจะเป็นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา ทั้งยังระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เป็นไอเทมที่เพิ่มความเท่ให้กับลุคในวันสบายๆให้กับหนุ่มๆได้ดี ด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อผ้าลินินนั้น สามารถจับคู่กับได้กับทั้งเสื้อเชิ้ต และเสื้อโปโล สามารถเพิ่มเสน่ห์ด้วยแว่นตากันแดดอันโปรด และยังจับคู่กับรองเท้าแตะแบบลำลอง หรือรองเท้าผ้าใบก็ดูสมาร์ท เพียงเท่านี้หนุ่มๆก็ดูดีมีเสน่ห์ในวันชิลๆได้เช่นกันกางเกงขาสั้น Bermuda

 

 

กางเกงขาสั้น Bermuda เป็นกางเกงขาสั้นทรงยอดนิยมที่สามารถสวมใส่ในวันสบายๆได้ และยังสามาถใส่เป็นลุคกึ่งทางการได้อีกด้วยนอกจากจะมีสีสันให้เลือกเยอะแล้วเนื้อผ้าก็มีให้เลือกอีกมากมาย สามารถจับคู่ได้ลงตัวกับเสื้อเชิ้ตและเสื้อโปโล หากสวมทับด้านใน และคาดทับด้วยเข็มขัด ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะได้ลุคหนุ่มสมาร์ทกึ่งทางการ ถ้าอยากได้ลุคชิลๆหนุ่มๆก็สามารถใส่กับเสื้อเชิ้ตแล้วพับแขนเสื้อขึ้นมาเล็กน้อยประมาณข้อศอก พร้อมกับรองเท้าแตะลำลองคู่ใจ เพียงเท่านี้หนุ่มก็สามารถคอมพลีท 2 ลุคได้ในชุดเดียว

 

#OLYMPTHAILAND #MENINOLYMP #OLYMPSHIRT
Credit images : Instagram @OLYMP