ประโยชน์ของเสื้อยืดซับใน

ทำไมผู้ชายต้องใส่ “เสื้อยืดซับใน”

หนุ่มๆคงมีคำถามเกิดขึ้นทุกครั้งเมื่อเห็นหน้าตาของเจ้าเสื้อยืดสำหรับสวมทับด้านใน ใส่อย่างไร ใส่เพื่ออะไร ใส่แล้วช่วยอะไร ใส่แล้วทำอะไรได้อีกนอกจากอยู่ข้างใน วันนี้ OLYMP มีคำตอบมาฝากหนุ่มๆกันครับ ประโยชน์ของเสื้อยืดซับใน ที่คุณคาดไม่ถึง
1.เสื้อยืดซับใน ช่วยซับเหงื่อ และป้องกันแบคทีเรียได้ ทำให้สามารถลดกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ได้
2.เสื้อยืดซับใน ช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อเชิ้ตตัวเก่งคุณให้ยาวนานมากขึ้น เนื่องจากช่วยซับคราบเหงื่อไคล และแบคทีเรียเอาไว้ไม่ให้สัมผัสกับเสื้อเชิ้ตโดยตรง ทำให้เสื้อเชิ้ตสีอ่อนของคุณสีไม่หมองเร็ว
3. เสื้อยืดซับใน ช่วยคุณได้ เมื่อไม่มั่นใจว่าเสื้อเชิ้ตสีอ่อนคุณนั้นผ้าบางไปหรือไม่ การสวมเสื้อยืดซับในไว้ด้านในจะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น

หลักการในการเลือก “เสื้อยืดซับใน” ให้เหมาะกับตัวคุณ
1.เลือกขนาดให้พอดีกับตัวคุณ โดยขนาดที่เหมาะสมกับตัวคุณ คือเสื้อต้องกระชับราบเรียบไปกับตัวของคุณ จะทำให้คุณรู้สึกไม่อึดอัด เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว หากเลือกขนาดที่ใหญ่เกินไปจะทำให้ไม่กระชับเวลาสวมใส่ และอาจทำให้เห็นเป็นคลื่นเมื่อสวมกับเสื้อเชิ้ตทำให้เสียบุคลิกภาพได้ หากขนาดที่เล็กเกินไปจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด เนื่องจากรัดเกินไป เคลื่อนไหวไม่สะดวก
2.เนื้อผ้าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เสื้อยืดซับในที่ดีควรผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน ผสมกับผ้าสแปนเด็กซ์ เนื่องจากผ้าคอตตอนเป็นเนื้อผ้าที่ทำจากธรรมชาติ ทำให้สวมใส่สบายไม่ระคายเคืองผิว และผ้าสแปนเด็กซ์จะมีลักษณะยืดหยุ่นได้ดี ทำให้คุณไม่อึดอัดขณะสวมใส่
3.สีของเสื้อยืดซับในและเสื้อเชิ้ตต้องไปด้วยกันได้ หากคุณสวมใส่เสื้อเชิ้ตโทนสีอ่อนควรเลือกเสื้อยืดซับในโทนสีอ่อน เช่น สีขาว หรือสีเนื้อ หลีกเลี่ยงสีเข้มหรือสีสันเพราะจะทำให้สีเสื้อยืดซับในทะลุผ่านเสื้อเชิ้ตได้ แต่ถ้าหากคุณสวมเสื้อเชิ้ตโทนสีเข้มควรเลือกเสื้อยืดซับในโทนสีเข้ม เช่น สีดำ หรือสีเทา“OLYMP Undershirt” เสื้อยืดซับใน ที่ตอบโจทย์หนุ่มๆทุกไลฟ์สไตล์

 

 

“บางเบาเหมือนไม่ได้สวมใส่ แต่คุณสมบัติจัดเต็ม” ด้วยเนื้อผ้าที่เรียบลื่น เย็นสบาย พอดีกับตัวขณะสวมใส่ ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน 94% และสแปนเด็กซ์ 6% มีความยืดหยุ่น ทำให้สวมใส่สบายคล่องตัว ไม่ร้อน ไม่อึดอัด ปลอดภัยสบายผิวด้วยนวัตกรรม Oeko-Tex Standard 100 ปราศจากสารเคมีทำร้ายผิวคุณ มาพร้อมด้วยทรง Body Fit พอดีตัวแบบไม่อึดอัด หมดกังวลเรื่องเสื้อเป็นคลื่นเมื่อสวมใส่กับเสื้อเชิ้ต ดูแลรักษาง่าย เนื้อผ้าคงรูปไม่ย้วย ใช้งานได้ยาวนาน มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี สีขาว เหมาะกับเสื้อเชิ้ตโทนสีอ่อน และ สีดำ เหมาะกับเสื้อเชิ้ตโทนสีเข้ม 

OLYMP Undershirt Online Exclusive Promotion https://www.olymp.co.th/index.php/th/shop/polo-tshirt/olymp-undershirts.html

 

#OLYMPTHAILAND #MENINOLYMP #OLYMPSHIRT
Credit images : Instagram @OLYMP