ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวให้ทันสมัย

ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว อย่างไรให้ดูทันสมัย ไม่น่าเบื่อ

เสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นไอเทมที่ยังไงก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เพราะเรียบง่ายที่สุดแถมใช้งานได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน ไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ รวมถึงโอกาสสำคัญต่างๆอีกด้วย

ในอดีตเสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความน่าเชื่อถือ บ่งบอกถึงความโดดเด่นของผู้สวมใส่ได้เสมอ โดยเสื้อเชิ้ตสีขาวสามารถสวมใส่ได้อย่างหลากหลายสไตล์ และทุกโอกาส เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตน

OLYMP Thailand นำเสนอการสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวอย่างไรให้ดูทันสมัย และไม่น่าเบื่อ ผ่านทั้ง 2 สไตล์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน เป็นแนวทางให้หนุ่มๆไปปรับใช้เพื่อ มิกซ์ แอนด์ แมทช์ เป็นสไตล์ของตัวเองเสื้อเชิ้ตสีขาว จับคู่กับ กางเกงยีนส์

 

 

ไอเทมคู่กันที่ลงตัวสำหรับหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคทำงาน หรือวันหยุดที่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อน สวมใส่ได้บ่อยตามที่ต้องการ ด้วยความลงตัวของเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ดูเรียบง่ายจับคู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด รองเท้าผ้าใบสีขาว และแว่นตากันแดดที่คุณใช้ประจำ เท่านี้คุณก็สามารถคอมพลีทลุคได้อย่างสมาร์ท ไม่มีเอาท์แน่นอนเสื้อเชิ้ตสีขาว จับคู่กับ กางเกงชิโน่

 

 

การจับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงชิโน่ ฟังเผินๆแล้วอาจจะดูน่าเบื่อ แต่คุณสามารถลบข้อจำกัดเหล่านั้นได้ ด้วยการเพิ่มดีเทลเล็กน้อยเข้าไป ลองจับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงชิโน่กับสีที่คุณชื่นชอบเพื่อสร้างความโดดเด่นเพิ่มขึ้น สวมทับและคาดด้วยเข็มขัดเส้นโปรด แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวก็จะได้ลุดหนุ่มสปอร์ต หรือเลือกแมทช์กับรองเท้าคัชชูก็ได้ลุคหนุ่มสมาร์ทเจ้าเสน่ห์ แถมทริคเล็กน้อย หากคุณต้องไปแฮงเอาท์กับเพื่อนต่อหลังเลิกงาน เพียงพับแขนเสื้อขึ้นมาเล็กน้อยถึงช่วงข้อศอกก็สามารถเปลี่ยนเป็นอีกลุคสำหรับ Night out ได้แล้ว เพียงเท่านี้ก็ทำให้ดูไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

 

#OLYMPTHAILAND #MENINOLYMP #OLYMPSHIRT
Credit images : Instagram @OLYMP